Bí mật về con gái

By nguyen thi thu dung

 


Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái bặm môi dắt xe cả quãng đường dài.

Hôm trước cho bạn mượn xe quên đổ xăng. Sức con gái đâu có khoẻ bằng con trai? Vầng trán dô bướng bỉnh nay lấm tấm "mồ hôi mẹ mồ hôi con".
Thương quá!

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái ngồi giặt đồ. Giặt bằng máy nhanh hỏng đồ tốn tiền mua mới. Bàn tay con gái mềm mại bị xút ăn bôi cả lọ kem mà con gái vẫn lo: không ai dám cầm tay.
Thương quá!

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái làm việc nhà. Trăm thứ việc không tên lộn tùng phèo. Vào tay con gái cà rốt biến thành hoa mướp đắng biến thành chuột... Chẳng ai biết con gái khẽ giấu ngón tay dán kín băng Urgo.
Thương quá!

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái bỏ bữa... Sợ bị chê là béo. Chẳng như con trai ăn bao nhiêu thì cứ vô tư không phải lo số đo 3 vòng. Con gái đói ngất xỉu vẫn nhất quyết giảm cân.
Thương quá!

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái nhăn mặt. Mỗi tháng vài ngày chiến sự stress và mệt mỏi vô cùng con gái vẫn cố mỉm cười giấu cái nhíu mày khó chịu.
Thương quá!

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái khóc. Lúc đó con gái cần một bờ vai lớn một bàn tay ấm... Con gái khóc mà vẫn băn khoăn: không biết có làm phiền người ta không?
Thương quá!

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn khi con gái yêu. Yêu người ta mà không dám nói trước. Yêu người ta mà cứ giấu trong lòng. Là con trai nói ra có phải dễ dàng hơn không?

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái ốm. Người rã rời mà vẫn lo mình xấu sợ con trai không yêu.
Thương quá!

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái soi gương. Vài đốm mụn vài nếp nhăn không làm con trai nghĩ ngợi. Con gái mất ăn mất ngủ vì lo sợ già sợ ế.
Thương quá!

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi đi chơi một mình. Không dám vào quán cafe lạ không dám đi xem phim không dám về nhà muộn... Sợ người ta nghĩ sai.
Thương quá!

Con gái làm gì cũng phải cố gắng gấp đôi con trai.
Con gái vẫn bị ăn mâm dưới trong ngày giỗ.
Con gái vẫn là người dọn dẹp sau một bữa liên hoan.
Con gái vẫn là người ngồi lắng nghe tâm sự của bạn bè dù trái tim con gái đang rên rỉ.
Con gái vẫn là người bị trách mắng nhiều hơn mỗi khi phạm lỗi.
Con gái vẫn là người đau khổ nhiều hơn mỗi khi break-up.
Con gái vẫn là người bị quản lý chặt hơn mỗi khi ra khỏi nhà...

Con gái dù có mạnh mẽ đến đâu cũng cần một điểm dựa.

Khi tôi là con trai tôi sẽ thương con gái nhiều hơn.

More...

Con Trai muốn con Gái thế nào???

By nguyen thi thu dung

- Con trai thích con gái biết chăm sóc bản thân mình . Đây không phải là điệu đàng theo thời mà là sự sạch sẽ tóc tai thơm tho và khỏe mạnh . Khi tự chăm sóc bản thân mình như thế bạn đã gửi đi một thông điệp rằng bạn là người biết coi trọng bản thân. Con trai thích thế !


- Con trai thích con gái có đời sống riêng . Họ sẽ thích nếu bạn không phải lúc nào rủ đi cũng được. Họ muốn biết rằng nếu như một mai họ thích bạn thì bạn sẽ không phải cần có họ suốt bên mình.

- Con trai thích con gái có óc hài hước. Nhưng đây là một trong những thuộc tính ít quan trọng nhất. Tuy vậy hãy nhìn lại xem có phải chúng ta ai cũng thích người hay cười (đặc biệt khi chúng ta đùa ) và biết pha trò đúng không ?

- Con trai thích con gái không cố tỏ ra quá "cứng". Khi bạn tỏ ra quá cứng bạn đã gửi đi một thông điệp rằng bạn vô vọng. Con trai muốn nghĩ rằng họ gặp may là nhờ có được bạn.

- Con trai thích con gái biết lắng nghe và cho những gì họ nói là thú vị !!! Nhưng đừng giả bộ để cố gắng lấy lòng một cậu trong khi bạn thấy cậu ấy chẳng có gì hay ho .

- Con trai thích con gái có đám bạn gái của mình thật vui . Họ muốn biết rằng nếu một mai họ phải đi coi đá banh vào tối thứ Bảy thì bạn sẽ không rầu rĩ. Họ thích con gái không có họ mà vẫn vui vẻ được .

- Con trai thích con gái thích họ một cách chân thành . Đây cũng là điều quan trọng nhất trong Tình yêu. Bởi lẽ chỉ có những gì xuất phát từ trái tim mới đi tới trái tim người khác.

Nhưng.....

_Mình không là 1 con gái điệu đàng không phải 1 cô gái tiểu thư...mình là 1 con gái phong cách cá tính..phải chăng điều đó không được "chàng" nào để mắt đến.

_Mình có óc hài hước lắm..nhưng nhiều khi tỏ ra quá lanh và hiểu biết khiến con trai có cảm giác là.." oh con be này cái gì cũng nói được..cũng cãi lại được.." chắc chắn họ sẽ không dám đôi co và chính điều ấy...họ lại không để tâm đến.

_Mình thì..một trái tim cứng rắn nhưng rất yếu đuối vì đó chỉ là cái vỏ bề ngoài để che mắt người mà thôi..nhưng điều con trai cần..1 con gái dịu dàng...và..mình tự hiểu..mình như thế là không được rùi..

_Mình không phải ai rủ là có thể đi đâu nhé...nhưng mà ham vui..ở đâu có bạn là đi...nhưng không phải như thế là sẽ dễ dứt bỏ đâu..

_Mình rất biết lắng nghe khi người ta cần tâm sự cần chia sẻ..nhưng chỉ những lúc mình thấy sự đồng cảm..còn không thì..mình có vẻ phản bác lại mọi vấn đề người khác nói..1 tính cách không nhường nhịn luôn cho mình là có lý....cũng khiến người ta khó chịu...


_Về việc có đám bạn gái thật vui ư..mình có nhìu lắm..nhưng đó không là vấn đề..đó là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm.Mình có thể không gặp hay gặp cũng được chỉ cần nhắn tin hay 1 cú phone là vui rồi..nhưng chính điều đó khiến cho con trai cảm giác như mình không cần họ..và.....(..căng thẳng thật đấ )..

_Mình iu rất chân thành..nhưng không thể hiện cho người khác biết ..chỉ nói ngược với trái tim mình mà khiến người khác hiểu lầm..rằng mình không iu... hay quan tâm đến họ..hay gì gì...đó..

More...

Yêu là cảm giác cho đi mà không nhận lại

By nguyen thi thu dung

  

10 điều khiến chàng "phát điên"


Bạn sẽ nghĩ sao nếu một ngày nào chàng hiền lành chợt nổi "điên" mà nguyên nhân là... vì bạn.


1. Thay đổi xoành xoạch

Thứ hai bạn nói muốn đi xem phim vào cuối tuần này. Thứ tư bạn quyết định đi picnic. Thứ sáu bạn đề nghị chàng tham gia một cuộc vui.
 

2. Hay ghen tị

Nếu hắn thực sự thích bạn hắn sẽ không muốn nghe bạn cứ huyên thuyên mãi về người bạn thân nhất của bạn nổi tiếng thế nào hay chị của bạn đẹp nhất nhà. Hắn sẽ tự hỏi vậy hắn thích bạn ở điều gì trong khi mọi người xung quanh đều hơn hẳn bạn.


3. Phụ thuộc quá nhiều vào hắn

Hắn thực sự muốn biết bạn nghĩ gì chứ không phải chờ đợi một câu trả lời đã có sẵn trong đầu hắn rồi. Vậy thì hắn hỏi bạn còn có ích gì chứ?


4. Quên hẹn

Nếu bạn lên kế hoạch để hẹn hò hay gọi điện cho hắn vào một dịp đặc biệt thế thì đừng bao giờ quên chúng. Hãy đặt vị trí nếu bạn là hắn sẽ như thế nào? Chắc hẳn là sẽ giận hắn cả một tuần lễ luôn đó chứ! Bạn quên lời hẹn với hắn hắn có thể suy ra tại vì bạn không hề nhớ đến hắn - một người không hề quan trọng trong cuộc sống của bạn.


5. Khiêm tốn quá đáng

Bạn vừa ghi bàn cho đội bóng của mình. Thế mà khi hắn khen bạn chơi hay bạn lại làm như thể chẳng có chuyện gì to tát hoặc giả bộ khen tặng người khác. Nè bạn đang hạ thấp giá trị bản thân và ngay cả với hắn nữa đó! (Bạn có biết hắn khen bạn cũng chính là khen hắn không nhỉ? (Vì hắn thật tài giỏi mới có một cô bồ giỏi giang như bạn!)


6. Tớ mập quá!

Hắn thích ăn gà rán to tướng cùng và một ly sô cô la béo ngậy. Ối trời ơi toàn những món bạn phải tránh xa. Thế là thay vì cùng ăn với hắn khẩu phần của bạn chỉ là một đĩa salad cùng với lời phân tích về chất béo có trong thức ăn mà hắn đang ăn và than thở bạn cần giảm bao nhiêu ký nữa. Chàng sẽ rất là bực đấy nhé!


7. Giả nai

Bạn thích chơi trò giả nai với hắn. Bạn biết câu trả lời nhưng bạn quyết định giả vờ như không biết gì. Bạn biết không chơi với người lúc nào cũng không biết gì thì thật là chán đấy bạn ạ!


8. Hắn luôn là người quyết định

Hắn thích coi phim hành động thích chơi game thích uống cà phê. Còn bạn thì hoàn toàn ngược lại. Nhưng cuối cùng bạn luôn làm theo ý hắn và đinh ninh rằng hắn sẽ thích như thế. Nhưng sự thật thì hắn sẽ có cảm giác hắn đang yêu một đứa con nít hơn là người bạn gái đúng nghĩa!


9. Cư xử thô lỗ với người khác

Người bồi bàn đem cho bạn món ăn mà bạn không yêu cầu. Bạn quát vào mặt cô ấy và đòi làm lớn chuyện. Bình tĩnh đi nào bạn lấy uy với người khác để lấy điểm với hắn thì hắn chỉ chấm cho bạn con 0 to tướng mà thôi!


10. Mất tự tin

Mẹ bạn quyết định cho hắn xem những tấm hình của bạn từ thời "cởi truồng tắm mưa". Bạn tức tối bằng cách giận dỗi bỏ về phòng. Bạn cảm thấy xấu hổ quá đi mất! Nhưng mà nè nếu lúc đó bạn cùng cười với mọi người thậm chí thêm cái comment với những tấm hình ngộ nghĩnh kia thì điều này sẽ chứng tỏ bạn tự tin và cả sự hài hước đủ để hút được chàng. Nếu không chàng sẽ nghĩ bạn sẽ là người thiếu tự tin - trời ạ bạn lại có thể bị điểm trừ nữa rồi.


Yeu la cam giac cho di ma ko mong nhan lai!!! Vay ma ng ta thuc dung qua.

More...

HÃY BIẾN LỜI NÓI YÊU THƯƠNG MỚI MẺ THÚ VỊ HƠN!!!

By nguyen thi thu dung

  

 

HÃY BIẾN LỜI NÓI YÊU THƯƠNG MỚI MẺ THÚ VỊ HƠN!

76 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn khi nói lời yêu có ít không? NHẮN TIN SẼ CÓ TÁC DỤNG CAO (PHÁT ÂM THÌ MÌNH HEM RÀNH CỨ NÓI ĐẠI ĐI BIẾT NGHĨA ĐƯỢC RÙI KA KA).

1. Tiếng Anh : _______________________ I love you 

2.Tiếng Pháp : _______________________ Je t aime 

3.Tiếng Ả Rập ( phổ thông): ______________ Ohiboke 

4.Tiếng Afghanistan : ________________ Ma dosta derm 

5.Người Nam Phi : __________________Ek het jou liefe 

6. Tiếng Anbapni : ____________________te dua 

7. Tiếng Đức : _____________________ Ich liebe dich 

8. Người Algeri : _____________________ Kanbghik 

9. Tiếng Áo : ________________I mog di / I hab di gean 

10. Tiếng vùng Alsace : ____________Ich hoan dich gear 

11. Người Ethopia : _________________ Afekrishalehou 

12. Ngôn ngữ Ấn Âu xứ Arme nien : _Yes kez si rumem 

13. Tiếng Ấn Độ : ______________Moi to mak bhal pau 

14.Tiếng Ayamara : ____________________Munsmawa 

15. Tiếng Bari ( ng` Soudan ) : ________Nan nyanyar do 

16. Tiếng Zambia : ___________________Nalikutemwa 

17. Tiếng Berbere ( ng` Algerie ) :__________Lakh tirikh 

18. Tiếng Bolivia : __________________Quanta munani 

19. Tiếng Bosnia : ______________________Volim te 

20. Tiếng Cameroon : ____________________Ma nye wa 

21. Tiếng Brazil : ________________________Eu te amo 

22. Tiếng Bungari : __________________As te obicham 

23. Tiếng Campuchia : ______________Bon sro lanh oon 

24. Ng` Canada nói tiếng Pháp : ____Sh teme / J t aime 

25. Tiếng Quảng Châu : ________________Ngo oi ney 

26. Tiếng Phillipin : ______________Gihigugmz ko ikaw 

27. Tiếng Tây Ba Nha (Castillan): ___________ Te quiero 

28. Tiếng Esperants : ___________________Mi amas vin 

29. Tiếng Trung Quốc phổ thông : _________Wo ai ni 

30.Tiếng Hàn Quốc : _________Dangsinul saranghee yo 

31. Tiếng ng` đảo Corse : _______________ti tengu cara 

32. Tiếng Hungari : ________________Szeretlek te ged 

33. Tiếng Ibaloi ( Philippin ) : _________Pip- piyan taha 

34. Tiếng Indonesia : ______________Saya kasih saudari 

35. Tiếng Ailen : ____________________Tai i ngra leat 

36. Tiếng Imazighan : __________________halagh kem 

37. Tiếng Lào : _____________________Khoi huk chau 

38. Tiếng Lari ( Congo ) : _____________Ni kou zololo 

39. Tiếng La Tinh : ______________________Te amo 

40. Tiếng Latvia : _____________________Es tevi milu 

41. Tiếng Li băng : ________________________ Bahibak 

42. Tiếng Lingala ( Congo) : _______________Nalingi yo 

43. Tiếng Lisbonne : ________Gramo-te bue chavalinha 

44. Tiếng Liguria ( Tây Bắc Italia ) :__________Mi te amu 

45. Tiếng Lojban : _____________________Mi do prami 

46. Tiếng Kenia : __________________________ Aheri 

47. Vùng Luxembour : _____________Ech hun dech gur 

48. Vùng Macedonia : __________________Te sakam 

49. Vùng Madrid : ________________Me molas tronca 

50. Vùng Madagasca : ___________________Tiako iano 

51. Tiếng Hi Lạp : _____________________ S ayapo 

52. Tiếng của dân Hawaii : ___________Aloha wau ia oe 

53. Tiếng Do Thái cổ : _______________Ani chev otach

54. Tiếng Hindi : ________________Mae tumko pyar kia 

55. Tiếng Hmong ( dân tộc Lào ) :________ Kuv hlub kov 

56. Tiếng Nepal : __________Ma timi sita prem garchhu 

57. Tiếng Na Uy : ___________________Jeg elskar deg 

58. Tiếng Maroc : _____________________ Kanbhik 

59. Tiếng Creon ( ngôn ngữ pha tạp ) :____ Mi aime jou 

60. Tiếng Malai : ______________________ Saya untamu 

61. Tiếng Malai/ Indonesia : ___________Aku sayang kau 

62. Tiếng Malayalam : _______Ngan nine snachikkunnu 

63. Tiếng Croatia : ____________________ Ja te volim 

64. Tiếng Đan Mạch : _________________Jeg elsker dig 

65. Tiếng Italia : ______________________ Ti amo 

66. Tiếng Nhật : _________________Ki mi o ai ****eru 

67. Ng` Eskimo : ___________________Ounakrodiwakit 

68. Tiếng Equador : ___________________Canda munani 

69. Tiếng Mông Cổ : ______________ Be Chamad Hairtai 

70. Người Brazil noi tiếng Bồ Đào Nha : _____Eu te amo 

71. Tiếng VN________Anh yêu em hoặc em yêu anh 

72. Tiếng Séc________Miluje tě 

73. Tiếng Nga________Я люблю тебя 

74. Tiếng Hà Lan_______Ik hou van jou 

75. Tiếng Ukraina_______як тебе кохаю 

76. Tiếng Thổ Nhĩ Kì_____seni seviorim

77. Tiếng Thái:_____ póm / chắn rắc khun

 


More...

Sáng suốt khi yêu

By nguyen thi thu dung

  

Sáng suốt khi yêu

hình

Để có một mối quan hệ lâu dài và lành mạnh các bạn nữ hãy thử 10 lời khuyên dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn đấy:


1. Hãy sử dụng cái đầu chứ không chỉ trái tim khi hẹn hò với một anh chàng. Thêm vào đó bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì quan trọng.


2. Phân biệt rõ giữa dục vọng và tình yêu - nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nước mắt và đau khổ về sau.


3. Nói lên những mong muốn của mình. Người yêu của bạn không phải là thầy bói để biết được những mong muốn của bạn và chàng ta không thể làm bạn hạnh phúc trừ phi bạn nói ra những mong muốn của mình.


4. Cùng vun đắp cho mối quan hệ của hai bạn. Một mối quan hệ vững chắc phải dựa trên lòng tin và sự cố gắng của cả hai bên.


5. Tạo hình ảnh bản thân. Bạn không nhất thiết phải tạo cho mình một hình ảnh thật xinh đẹp thật gợi cảm mà đơn giản chỉ là sự gọn gàng sáng sủa.


6. Hiểu rõ cảm giác có thể thay đổi lúc này lúc khác: Không phải lúc nào hai bạn cũng có được cảm giác thú vị khi ở bên nhau những không có nghĩa các bạn không yêu nhau. Vì vậy hiểu nhau và làm mới tình yêu của hai bạn là việc làm cần thiết.


7. Phân biệt tình dục và sự gần gũi. Tình dục chỉ là một con đường để dẫn tới sự gần gũi. Gần gũi nhau còn bao gồm nói chuyện và khám khá mọi mặt của nhau mặt tốt mặt xấu mặt đáng yêu mặt đáng ghét...


8. Nói chuyện về mọi thứ chính là cách duy nhất để bạn giải quyết các vấn đề duy trì sự thân mật và biết rằng trái tim hai người đang cùng nhịp đập.


9. Hiểu rằng ngoài người yêu bạn còn có gia đình bạn bè và công việc. Vì vậy bạn nên biết cách cần bằng tình yêu công việc gia đình.


10. Học cách xin lỗi. Đừng cho rằng lúc nào bạn cũng đúng.

More...

Ba loại tình yêu [Nếu...Vì...Mặc dù]

By nguyen thi thu dung

  

Ba loại tình yêu [Nếu...Vì...Mặc dù]

Có nhiu cách xếp loi tình yêu nhưng đây người ta chia tình yêu ra làm ba loi có v hp lý nht và hnh phúc ca mi người tùy thuc vào loi tình yêu mà người đó theo đui.

1. Tình yêu "nếu

hình

Ðây là loại tình yêu chúng ta nhận được nếu chúng ta đáp ứng một số đòi hỏi nào đó. Nếu anh thành công và có địa vị trong xã hội tôi sẽ yêu anh; Nếu anh có thể trở thành một người chồng lý tưởng tôi sẽ là người vợ trung thành của anh; Nếu con ngoan cha sẽ yêu con. Là loại tình yêu thông thường nhất và có lẽ nhiều người không biết tình yêu nào khác ngoài loại tình yêu nếu này. Ðây là tình yêu ràng buộc có điều kiện và động lực thúc đẩy nó là lòng ích kỷ.

Hình thức thấp nhất của loại tình yêu nếu phơi bày nhan nhản trong cuộc sống. Có quá nhiều cô gái rơi vào bi kịch của loại tình yêu này. Nếu em thỏa mãn những đòi hỏi của anh thì anh yêu em (dĩ nhiên nó được hót dưới hình thức những câu nói hay ho khác).

Nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ khi xây dựng trên tình yêu nếu. Cô dâu và chú rể không yêu nhau bằng tình yêu chân thật đặt căn bản trên nhân cách của mỗi người mà chỉ yêu qua những hình ảnh rực rỡ mộng mơ mà họ hy vọng về nhau. Khi ảo ảnh tan biến sự thật không được như mong ước thì tình yêu ấy bỗng biến thành sự thù ghét.

2. Tình yêu "vì"

hình

Trong tình yêu vì người ta được yêu vì một lý do nào đó. Người được yêu phải có những giá trị hay những điều kiện phù hợp với những tiêu chuẩn của người bạn tình. Anh yêu em vì em đẹp em yêu anh vì anh đặc biệt hơn những người khác anh nổi tiếng anh giàu có... tôi yêu anh vì anh bảo đảm đời sống cho tôi... Có thể chúng ta cười những câu nói như thế nhưng chính chúng ta cũng vậy đa số chúng ta yêu một người vì ta tìm thấy nơi người đó những điểm đặc biệt đáng yêu hay vì người ấy đã chiếm được tình yêu của chúng ta bằng một cách nào đó. Có lẽ chúng ta thích loại tình yêu vì hơn loại tình yêu nếu. Bởi tình yêu nếu đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn cố gắng để giữ đúng tiêu chuẩn hoặc đáp ứng được yêu cầu của người yêu nên người được yêu cảm thấy mệt mỏi khổ sở. Trái lại nếu được yêu vì những đặc điểm sẵn có trong bản thân mình thì bao giờ cũng dễ dàng hơn vì chúng ta không phải cố gắng nhiều để giữ tình yêu đó.

Tuy nhiên người nhận được loại tình yêu vì chẳng bao lâu sẽ thấy mình chẳng khác gì người nhận được tình yêu nếu. Vì thiếu sự bảo đảm bởi ba lý do sau : sự cố gắng và ganh đua không ngừng để trông giữ tình yêu khi có những nhân vật khác có cùng phẩm chất như ta nhưng đáng yêu hơn ta xuất hiện ; nó làm ta lo sợ rằng ta không thật là người đáng yêu như người yêu của ta thường tưởng do nhân cách của con người luôn có tính cách hai mặt mặt tốt bày tỏ cho mọi người thấy mặt chưa tốt chỉ một mình ta biết ; lý do thứ ba là chúng ta sợ chúng ta sẽ thay đổi và không còn đáng yêu như hiện tại (ví dụ bạn được yêu vì bạn đẹp nhưng khi sắc đẹp không còn thì tình yêu đó cũng biến mất).

3. Tình yêu "mặc dù"

hình

Tình yêu này khác hẳn tình yêu nếu. Nó không có điều gì ràng buộc cũng không đòi hỏi hay trông mong một điều gì cả. Tình yêu này cũng khác tình yêu vì vì nó không phát sinh từ những đặc điểm quyến rũ nơi người được yêu. Một người dù xấu xí nghèo hèn nhất trên đời cũng có thể được yêu khi người ấy gặp tình yêu mặc dù. Người ấy không chịu áp lực bị trông mong nào cả cũng không cần phải ganh đua lo sợ để giữ gìn những ưu thế của mình mới giữ được người yêu. Người ấy nhận được tình yêu chỉ vì người ấy được yêu. Dù có lỗi lầm dốt nát xấu xa hay độc ác người ấy vẫn được yêu.

Ðây là loại tình yêu mà chúng ta vẫn mòn mỏi khao khát bởi sự chân thật sâu đậm và tính bất vụ lợi của nó. Dù bạn có nhận thức được tình yêu này hay không nó vẫn rất quan trọng đối với bạn : quan trọng hơn cả thức ăn nước uống tài sản công danh gia đình nhà cửa... Nó là cái neo giữ bạn với cuộc sống. Sở dĩ bạn sống được vì bạn đang nhận được một phần của tình yêu mặc dù (biểu hiện nhiều ở tình yêu cha mẹ dành cho con cái) hoặc là vì bạn vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm được tình yêu này. Tuy nhiên trong đời thực không dễ tìm được một tình yêu mặc dù trọn vẹn vì chúng ta ai cũng trông mong nhận được tình yêu ấy nơi kẻ khác mà ta lại thường chỉ gửi đi loại tình yêu nếu và vì.

More...

"8" chuyện tình yêu là nghệ thuật!!!???

By nguyen thi thu dung

  

"8" chuyện tình yêu là nghệ thuật!!!???

hinh

Jack LonDon - nhà văn Mỹ - đã viết: "Trên thế giới này phải có tình yêu trước rồi sau đó mới có ngôn ngữ tình yêu".

Đó không phải là những qui định chúng ta phải nói như thế nào nói những gì song nói chuyện với "ấy" cần có chút dụng tâm và dụng công để tăng chỉ số ngọt ngào cho tình cảm. Bạn cần hiểu:

1. Quan tâm khác với thẩm tra: Người ấy đi đâu? làm gì? với ai? - thực tình thì ai chẳng muốn biết nhưng làm sao để có câu trả lời thật lòng?

Bạn nên bắt đầu bằng thái độ nghiêm túc không nên nói chuyện với ấy như kiểu thẩm tra đối chiếu hộ khẩu liên tục đặt ra hàng loạt câu hỏi hoặc quyết tâm "truy" tận ngọn nguồn. Cho dù hôm nay bạn thấy "ấy" dung dăng với người khác chỉ nên nhẹ nhàng hỏi lí do đừng để người ta phải lâm vào tình thế chống đỡ dễ sinh tự ái lắm bạn ạ

2. Người ấy thích nghe gì? Chẳng ai thích gặp nhau là phải chịu trận thao thao bất tuyệt hoặc là cứ ngồi ỳ ra không nói một lời nào. Đã nói chuyện thì cả hai bên đều phải...mở miệng có như vậy mới giao lưu tình cảm được chứ.

3. Không nên theo kiểu phụ họa. Trong cuộc nói chuyện hai bên đều bình đẳng đều có quyền nói lên quan điểm lập trường của mình. Không nên người ta nói gì thì phụ họa theo như thế đối phương sẽ có cảm giác rằng bạn đang "ngả theo chiều gió" không có cá tính chính kiến hoặc xuề xoà nhạt nhẽo.

4. Nịnh đầm không phải lúc nào cũng tốt: Không nên nghĩ là chiếm được cảm tình và sự yêu mến của người ta bằng cách hay tâng bốc quá sự thực luôn luôn đề cao người ta thậm chí tâng bốc đến mức... phô. Thực ra làm như vậy thường chỉ dẫn đến tác dụng ngược lại đồng thời có thể làm cho đối phương hiểu lầm là bạn ba hoa khoác lác giả dối hoặc là cho rằng bạn đang cố tình châm biếm giễu cợt người ta.

5. Đừng... tự huyễn hoặc: Huênh hoang về tài năng thành tích của mình đồng thời coi thường nói xấu người khác là một hành động tự làm méo mó hình ảnh của mình. Hai bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu bạn càng nên cân nhắc xây dựng tình cảm và sự tin cậy trong lòng người ta chứ đừng "lật bài ngửa" về mình quá nhiều. Đó cũng là một cách để bạn tự hoàn thiện chính mình bớt đi tật "888" về người khác nữa đấy!.

Hai người yêu nhau dĩ nhiên chẳng phải lúc nào cũng nói những lời ngọt ngào. Bạn chỉ cần nhớ một nguyên tắc: nói chuyện trong giai đoạn đang yêu phải chân thành tôn trọng đối phương. Nếu chỉ dựa vào "nhập vai" thôi thì không đủ bởi vì "vai diễn" vẫn chỉ là "vai diễn" mà ở đây lại là sự bộc lộ tình cảm và chính con người của mình nhé!

More...

Phái mềm yếu ưu thế nhiều cái đẹp còn...

By nguyen thi thu dung

  

Phái mềm yếu ưu thế nhiều cái đẹp còn...

Sẽ mãi không biết nếu không đọc bài viết này! 

Th nht: V đp bên ngoài
1- Con gà trống đẹp hơn hay con gà mái đẹp hơn!?
Câu trả lời: Con gà trống!


2- Con công đực xấu hơn con công mái!?
Câu trả lời: Con công mái xấu hơn!


3- Con cá (bất kỳ loài nào) đực đẹp hơn con cá cái!?
Câu trả lời: Tất nhiên rồi! Ðến con cá chép đực cũng còn có râu ở đầu và kiếm ở bụng cơ mà!


4- Tại sao con hươu đực đẹp hơn con hươu cái!?
Câu trả lời: Bởi vì nó có bộ sừng rất đẹp!


5- Những con cào cào đực lại đẹp hơn con cào cào cái!?
Câu trả lời: Ðơn giản bởi vì nó đẹp


6- Và tại sao lại gọi là ông trăng (ông mặt trời ông sao) mà không gọi là bà trăng!?
Câu trả lời: Bởi vì ông đẹp hơn bà!


Tt c các sinh vt trên trái đt này ging đc đu đp hơn ging cái! Vy tai sao con ngưòi li không th như vy!?
Nói cho cùng thì không th
không khng đnh con trai đp hơn con gái hay phái mnh đp hơn phái yếu!Th hai: V trái tim
1- Tai sao ch có bà phù thu đc ác mà không có ông phù thu đc ác!?
Câu tr
li: Không có ngưi đàn ông nào đc ác như đàn bà!


2- T
i sao ngưi m kế luôn luôn là cái ác mà không phi là bng!?
Câu tr
li: H không th không như vy!


3- T
i sao ch có m nhân kế ch không có nam nhân kế!?
Câu tr
li: H không gian xo như ph n đưc!


4- T
i sao ngưi ta nói "Làm mt ngưi tt đã khó nhưng làm mt ngưi đàn bà tt còn khó hơn!"!?
Câu tr
li: Vì ph n khó mà tr thành mt ngưi tt!


5- T
i sao ngưi ta nói: "Nếu mun tr thù mt ai đó hãy gi cho hn mt ngưi đàn bà đp"!?
Câu tr
li: Bi vì ph n tht là nguy him!

More...

Sự giống nhau và khác nhau của tình yêu & chiến tranh!!!

By nguyen thi thu dung

  

Sự giống nhau và khác nhau của tình yêu & chiến tranh!

Con người chúng ta không thể sống mà không có tình yêu. Chân lý ấy chả còn gì phải bàn cãi. Đã thế tình yêu có thể tới bất thình lình sau đó ra đi còn bất thình lình hơn.

hinh
Con người chúng ta cũng chả ai muốn chiến tranh cả. Nhưng chiến tranh vẫn tới đôi khi cũng rất bất ngờ. Vậy giữa hai thứ này có gì giống nhau và khác nhau? Dưới đây tôi xin thống kê một vài điểm để các bạn biết để tham khảo và... chịu đựng.

1. Tình yêu gây ra đổ vỡ thậm chí cháy nhà cháy quần áo và đồ đạc. Chiến tranh cũng vậy.

2. Trong chiến tranh có kẻ đầu hàng và bị bắt làm tù binh. Khi thành tù binh có khi bị thẩm vấn suốt ngày. Tình yêu cũng thế.

3. Tù binh chiến tranh bị nhốt trong trại giam. Tù binh tình yêu bị nhốt trong nhà.

4. Trong chiến tranh phần lớn phải có tiếng nổ mới có chết chóc. Trong tình yêu im lặng luôn báo hiệu chết chóc.

5. Khi chiến tranh nổ ra người ta kêu gọi tổng động viên muốn càng nhiều người tham dự càng tốt. Khi tình yêu nổ ra ai cũng chỉ muốn một mình.

6. Kẻ gây ra chiến tranh thường ảo tưởng. Kẻ gây ra tình yêu cũng thế.

7. Chiến tranh có nhiều nước mắt. Tình yêu cũng nhiều chả kém gì.

8. Mục đích của chiến tranh phần nhiều là chiếm đất. Mục đích của tình yêu là chiếm người.

9. Chiến tranh có thể đàm phán liên miên mà không kết quả gì. Tình yêu cũng thế!

10. Chiến tranh có thể có kẻ thù bên trong. Tình yêu cũng vậy.

11. Cả trong chiến tranh lẫn tình yêu địch đều thích tấn công ở chỗ ta không đề phòng.

12. Cả trong chiến tranh lẫn tình yêu người ta đều quan tâm tới tin tức tình báo.

13. Cả trong chiến tranh lẫn tình yêu người ta đều ngồi thụp xuống khi nghe tiếng rít.

14. Chiến tranh có những giây phút hùng tráng. Tình yêu cũng vậy.

15. Để chiến thắng trong chiến tranh người ta phải xông lên. Để chiến thắng trong tình yêu người ta phải thụt lùi.

16. Chiến tranh nhiều khi rất vô lý. Tình yêu cũng vậy.

17. Khi chiến tranh kết thúc người ta ca hát. Khi tình yêu kết thúc người ta khóc than (nhưng cũng có khi ca hát tuy rất ít).

18. Chiến tranh kết thúc khi một bên đầu hàng. Tình yêu kết thúc khi cả hai bên đều đầu hàng.

19. Người ta gọi những thời điểm ác liệt trong chiến tranh là "trận đánh". Người ta gọi những thời điểm như thế trong tình yêu là "hẹn hò".

20. Cả trong chiến tranh lẫn trong tình yêu người ta đều hồi hộp.

21. Cả trong chiến tranh lẫn trong tình yêu đều có những nạn nhân vô tình đi qua.

22. Cả trong chiến tranh lẫn trong tình yêu người ta đều có khả năng bắn nhầm bạn bè.

23. Người lính trong chiến tranh có thể chết vì một viên đạn. Người đang "tham gia" tình yêu có thể chết vì một câu nói.

24. Chết trong chiến tranh gọi là "hy sinh". Chết trong tình yêu đôi khi được gọi là "đồ ngốc".

More...

NỐT NHẠC BUỒN Ở CUỐI TÌNH YÊU

By nguyen thi thu dung

 

NỐT NHẠC BUỒN Ở CUỐI TÌNH YÊU

hình

Có thể ví chuyện chia tay như 1 nốt nhạc buồn chấm dứt bản nhạc tình yêu. Mọi cố gắng để nốt cuối ấy là nốt trầm chứ không cao chói tai hay ngân vang quá không cụt ngủn hay kéo dài quá để bản nhạc ấy có 1 cái kết phẳng lặng dễ chịu.

Hậu quả về mặt tâm lý của chuyện chia tay trong quá khứ rất có thể sẽ khiên người ta bị ám ảnh bị mất lòng tin vào tình yêu và hành xử sai lầm trong tương lai.

Điều gì mình không muốn thì đừng làm với người khác. Biết đâu sau này yêu ai khác mình lại thành người bị đá...

Sau khi chia tay tan nát cõi lòng là chuyện khó tránh. Hãy nên làm những điều sau đây để vượt qua giai đoạn "chết người" đó

-         Mạnh mẽ làm chủ cảm giác chới với mất kiểm soát.

-         Là chính mình. Đừng để lòng tự tin và những đức tính vốn là niềm tự hào của bạn vuột mất theo mối tình đã vỡ.

-         Rèn sức mạnh nội tại và tính độc lập. Thủ sẵn bài hát câu thơ châm ngôn... có nội dung làm phấn chấn tinh thần của bạn.

-         Chú ý lời ăn tiếng nói và hành vi.

-         Dũng cảm nhìn nhận sự thật. Suy xét nguyên nhân đổ vỡ rút ra bài học Kinh nghiệm. Đứng ở vị trí người kia để phán xét sự việc. Thừa nhận lỗi của mình.

-         Hẹn hò mới. Cớ gì phải chết gí trong mối quan hệ không thể cứu vãn được nữa?

Sau khi chia tay có thể là bạn của nhau?


Thực tế cho thấy những người chia tay còn giữ quan hệ bạn bè với người yêu cũ thì rất khó có hạnh phúc mới vì có thể gây hiểu lầm ghen tuông cho những người đến sau. Tốt hơn hết đã chia tay là thôi không nên gặp gỡ nữa nếu không có lý do gì đặc biệt. Trong lòng nghĩ tốt về nhau là được. Nếu có vô tình gặp nhau thì nếu muốn bạn vẫn có thể hỏi thăm xã giao.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '11156' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.166.203.17' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11156','amqatraffhuhhc1pn6hb4rd6a2','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-23 01:51:41','/ac20588/chuyen-muc-tinh-yeu.html')