NỐT NHẠC BUỒN Ở CUỐI TÌNH YÊU

 

NỐT NHẠC BUỒN Ở CUỐI TÌNH YÊU

hình

Có thể ví chuyện chia tay như 1 nốt nhạc buồn chấm dứt bản nhạc tình yêu. Mọi cố gắng để nốt cuối ấy là nốt trầm chứ không cao chói tai hay ngân vang quá không cụt ngủn hay kéo dài quá để bản nhạc ấy có 1 cái kết phẳng lặng dễ chịu.

Hậu quả về mặt tâm lý của chuyện chia tay trong quá khứ rất có thể sẽ khiên người ta bị ám ảnh bị mất lòng tin vào tình yêu và hành xử sai lầm trong tương lai.

Điều gì mình không muốn thì đừng làm với người khác. Biết đâu sau này yêu ai khác mình lại thành người bị đá...

Sau khi chia tay tan nát cõi lòng là chuyện khó tránh. Hãy nên làm những điều sau đây để vượt qua giai đoạn "chết người" đó

-         Mạnh mẽ làm chủ cảm giác chới với mất kiểm soát.

-         Là chính mình. Đừng để lòng tự tin và những đức tính vốn là niềm tự hào của bạn vuột mất theo mối tình đã vỡ.

-         Rèn sức mạnh nội tại và tính độc lập. Thủ sẵn bài hát câu thơ châm ngôn... có nội dung làm phấn chấn tinh thần của bạn.

-         Chú ý lời ăn tiếng nói và hành vi.

-         Dũng cảm nhìn nhận sự thật. Suy xét nguyên nhân đổ vỡ rút ra bài học Kinh nghiệm. Đứng ở vị trí người kia để phán xét sự việc. Thừa nhận lỗi của mình.

-         Hẹn hò mới. Cớ gì phải chết gí trong mối quan hệ không thể cứu vãn được nữa?

Sau khi chia tay có thể là bạn của nhau?


Thực tế cho thấy những người chia tay còn giữ quan hệ bạn bè với người yêu cũ thì rất khó có hạnh phúc mới vì có thể gây hiểu lầm ghen tuông cho những người đến sau. Tốt hơn hết đã chia tay là thôi không nên gặp gỡ nữa nếu không có lý do gì đặc biệt. Trong lòng nghĩ tốt về nhau là được. Nếu có vô tình gặp nhau thì nếu muốn bạn vẫn có thể hỏi thăm xã giao.

vo xuan bang

toi dong y voi nhung noi dung tren ! bai viet cua ban hay lam

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '11156' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.166.203.17' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11156','to96t5i9ei438isdj86su7nr40','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-23 02:19:07','/a199041/not-nhac-buon-o-cuoi-tinh-yeu.html')