Chùm truyện cười khà khà khà

 

Phong ba bão táp..không bằng...

Chuyện kể về một anh sinh viên người Hung sang Việt Nam làm nghiên cưú sinh môn tiếng Việt.

Cuối đợt nghiên cứu trường ÐHQG Hà Nội tổ chức một kì thi gọi là kiểm tra
trình độ của từng nghiên cứu sinh. Ðề văn ra như sau:

"Anh (chị) hãy giải thích câu ca dao:
Gió đưa cành trúc la đà
Tiếng chuông Thiên Mụ canh gà Thọ Xương."

Ðọc xong đề anh chàng sinh viên khoái trí lắm vì nghĩ rằng không có gì là
khó nhất là khi anh có mang theo cả từ điển. Sau một hồi tra cứu chảy nước mắt xem ra anh ta đã tường tận nhiều điều:

"Gió đưa (được) cành trúc" thì ắt hẳn phải là gió to ý hẳn là có bão.
Với từ "la" anh phân vân giữa hai cách hiểu:
+"la" là sự kết hợp giữ lừa và ngựa.
+"la" anh đoán rằng đề đã in sai phải là lao mới đúng. Và anh đã chọn cách hiểu này.
"Ðà" là thanh tà vẹt để tàu có thể chuyển động trên đó.
"Thiên mụ" : đàn bà trời - ý hẳn là vợ trời.|
" Thọ" : nhiều lần (lâu)
Và cuối cùng anh ta đã cho ra đời một sản phẩm bất hủ:

"Trời nổi cơn bão lớn
Lao xuống tà vẹt đường
Vợ trời đánh một tiếng chuông
Canh gà húp vội hóc xương mấy lần" 

 

Phép Thử Trước Ngày Cưới !

Tôi và bạn gái tôi đã hẹn hò được hơn 1 năm và chúng tôi đã quyết định đi đến hôn nhân trong thời gian tới. Mọi thứ đều tươi đẹp đối với tôi trong thời gian này chỉ có một điều duy nhất làm tôi phân tâm đó là ....... cô em gái xinh đẹp của bạn gái tôi.


Cô em vợ tương lai của tôi năm nay 18 tuổi hay mặc những chiếc áo bó sát người và thường thì không mặc áo trong. Cô ấy luôn cúi thấp người mỗi khi đứng cạnh tôi và dường như luôn để cho tôi một góc nhìn không thể "chuẩn" hơn. Tôi không thể không để tâm tới chuyện này bởi vì cô em vợ tương lai của tôi không bao giờ làm

điều tương tự với những người khác.Vào một ngày đẹp trời cô em vợ tương lai bé bỏng và xinh đẹp của tôi gọi điện thoại cho tôi và mời tôi đến nhà để kiểm tra lại giấy mời cho đám cưới. Khi tôi đến chỉ có mình cô ở nhà cô đến bên tôi và thì thầm với tôi rằng cô rất yêu tôi và không thể cưỡng lại được tình cảm của mình. Cô nói rằng cô muốn có tôi dù chỉ một lần trong đời trước khi tôi làm đám cưới với chị của cô ta.

Lúc đó tôi không thể thốt ra một lời nào và cảm thấy rất lúng túng thì cô ta nói
"bây giờ em sẽ lên phòng của em trên gác nếu anh muốn thì hãy lên đó với em ".

Tôi đứng im như pho tượng và nhìn cô ấy đi lên gác. Tôi đứng đó như vậy một lúc rồi quyết định quay lại thẳng tiến ra cửa trước. Tôi mở cửa và đi thẳng đến chiếc xe của mình.

Thì lạ chưa kìa trước mắt của tôi là cả gia đình nhà vợ chưa cưới của tôi đang đứng đó và vỗ tay. Với đôi mắt rơm rớm nước và giọng nói xúc động Bố vợ tương lai của tôi nói với tôi rằng "Gia đình ta rất vui sướng khi con đã vượt qua được bài kiểm tra nhỏ của ta. Ta sẽ không thể tìm đâu ra được một người đàn ông tốt và xứng đáng hơn hơn con cho con gái của ta. Chào mừng con đến với gia đình ta!"

Tôi đã vượt qua được
THE WEDDING TEST. Tôi quả thật là một người may mắn...

Ý nghĩa của câu chuyện:
Hãy luôn để bao cao su trong xe của bạn!!! 

 

tôi thích làm chuyện ấy!

Tôi rất thích làm chuyện ấy làm ít nhất một ngày 3 lần mới đủ lượng.. Nếu như vì một lý do nào đó không thể làm được thì bức bối kinh khủng không thể tập trung vào việc gì được kể cả...ngủ.

Với tôi chuyện ấy rất cần thiết lúc nhỏ vì chưa hiểu nên không quan tâm từ ngày biết yêuthì cứ như là làm suốt....

Với tôi thì tôi thích loại thân dài mình to đầu nhỏ và thon lông mềm muợt... Đương nhiên không phải loại ấy dễ có đâu nhé tôi là tôi tìm mãi mới ra đấy nên quí lắm ráng giữ gìn cho riêng mình thôi. Mà cái này các bạn không nên cho mượn hay sài lung tung nhé dễ lây bệnh truyền nhiễm lắm đấy

Tôi thì thích làm chuyện ấy suốt ngày nhưng đặc biệt là sau khi tắm cho nên lần nào tắm xong thể nào tôi cũng cố làm phát cho nó sảng khoái.

Trước hết cầm cái ấy lên xịt một ít dung dịch vào......(không có dung dịch thì hỏng bét khô khốc chẳng mùi vị gì rất chán) rồi đưa vào trong... Phải làm thật nhẹ nhàng và cẩn thận nhé mới đầu nên cọ cọ phía ngoài thôi sau đó mới đưa sâu vào thật nhịp nhàng thật đều lên rồi lại xuống xoay tròn nữa như thế mới thích... 

Đừng quên lưỡi đấy quan trọng lắm. (Lưu ý nên vừa làm vừa soi gương mới thú)

Cứ thế cho đến khi nào thấy bọt trắng xùi ra là coi như xong rồi rửa sạch ngay. Mà đừng có dại nuốt nó vào bụng nhé không tốt tí nào...(ngày xưa tôi lỡ nuốt mãi xong cứ tưởng tượng mình sắp chết)...

Phải làm ít nhất là 3 phút vì theo nghiên cứu làm chuyện ấy trên 3 phút mỗi lần sẽ giảm được stress và phòng ngừa được vô số các bệnh khác.

Vì thế tôi cứ đánh răng một ngày 3 lần có hôm đến...6 lần ấy chứ!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '11156' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.166.203.17' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11156','c64mn5ibr830f7ahf8jv35k6u5','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-23 02:36:24','/a198074/chum-truyen-cuoi-kha-kha-kha.html')